Wayne Rooney “Erling Haaland chứ không phải Messi là cầu thủ hay nhất thế giới”

0 Comments


Tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đã ghi hơn 40 bàn thắng trong mùa giải 2022-23 tính trên mọi đấu trường. Đây là con số cực kỳ ấn tượng mà một ngôi sao có thể thiết lập ở môi trường khắc nghiệt như tại Premier League.

Ngôi sao trẻ 22 tuổi chuyển đến Premier League và đầu mùa giải năm nay và với sự xuất sắc của mình tính đến thời điểm hiện tại. Cựu tiền đạo Dortmund đã được một trong những huyền thoại bóng đá khen thưởng với danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Cựu tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney, đã dành nhiều lời có cánh cho phong độ của Haaland ở mùa giải này. 

Mặc dù mới trải qua một mùa giải, nhưng Rooney đã nhận xét tài năng cũng như phong độ hiện tại của ngôi sao đang khoác áo Man City là vượt hẳn trên cả Messi. Huyền thoại của MU không hề giấu diếm về sự so sánh của mình dành cho ngôi sao đang lên và chủ nhân của 7 QBV thế giới.

“Erling Haaland là cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại,” Rooney nói với  The Time “Lionel Messi là người vĩ đại nhất, nhưng tại thời điểm này, không ai chơi tốt hơn tiền đạo người Na Uy – mặc dù chính tôi đã phá kỷ lục ở vị trí đó – khiến tôi nghẹt thở với những cấp độ mà anh ấy đạt được. Anh ấy là người giỏi nhất thế giới vì những con số anh ấy đăng tải, những màn trình diễn anh ấy thể hiện và tâm lý mà anh ấy thể hiện.”

Messi đã xuất sắc giúp đội nhà vô địch FIFA World Cup 2022. Tuy nhiên, với việc Haaland và Man City đang trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League, FA Cup và UEFA Champions League, không có gì ngạc nhiên khi Rooney đưa ra nhận xét này. 

Tuy nhiên, có thể là hơi sớm nếu Haaland và Man City không giành được danh hiệu nào ở mùa giải này, đặc biệt là chức vô địch quốc gia và Champions League, bởi hai điều đó là điều mà CLB ưu tiên hàng đầu. 

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *