‘Trông cậu ấy không giống Hy Lạp’ – HLV Na Uy không lo cú ăn ba của Erling Haaland

0 Comments


Huấn luyện viên người Na Uy Stare Solbakken đã chỉ trích màn ăn mừng quá khích của Jack Grealish và hài lòng vì Erling Haaland đã trở nên kiềm chế hơn.
Các cầu thủ Manchester City xõa tóc sau khi giành cú ăn 3 lịch sử trước Inter ở Champions League. Grealish là ngôi sao của lễ ăn mừng chiến thắng, cởi áo và thống trị đoàn diễu hành xe buýt của Thành phố trước khi bị Harland dội sâm panh.

Trông có vẻ mệt mỏi sau khi tham gia trại của đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã đưa ra lời cảnh báo cho tiền vệ này, đề nghị anh ấy có thể cho tất cả các cầu thủ của Manchester City nghỉ ngơi trong trận đấu với Malta.

Nhưng Solbakken đã bình tĩnh lại sau khi gặp Haaland ở trại Na Uy và tin rằng tiền đạo này đã sẵn sàng đối đầu với Scotland ở vòng loại Euro 2024 vào thứ Bảy.
“Tôi nghĩ mọi người đều hiểu điều đó và tôi nghĩ làm như vậy cũng là một ý kiến ​​hay. Tôi không nghĩ chúng ta có thể hoãn một lễ kỷ niệm như thế.” nó không giống nhau. Bởi vì sự phấn khích chỉ cách cơ thể bạn một chút và bạn phải làm điều đó sau đó. Khi anh ấy (Harland) đến đây, anh ấy dường như không đi theo con đường của người Hy Lạp.

Nếu Grealish lần đầu tiên tập luyện k quả bóng đá  thành công cho đội tuyển Anh, anh ấy có thể làm điều đó cho chúng tôi,” anh nói với các phóng viên.

Bức tranh toàn cảnh: Haaland đã ghi được 53 bàn thắng đáng kinh ngạc trên mọi đấu trường trong giai đoạn 2022-23, nhưng tiền đạo này chỉ ghi được một bàn trên đấu trường quốc tế. Nhưng Solbakken không quan tâm, tin rằng khán giả quê nhà sẽ giúp anh đạt được vinh quang ở Na Uy, ngay cả khi anh không sung sức 100%.


“Món quà lớn nhất chính là tình cảm mà khán giả dành cho anh ấy, bởi đã lâu rồi anh ấy mới thi đấu ở Na Uy và anh ấy đã không tham gia hai giải đấu quốc tế hồi đầu năm. Rõ ràng là người dân Na Uy tôi chưa được xem trực tiếp anh ấy , Tôi đã xem anh ấy trên TV từ lâu, tôi nghĩ anh ấy chơi ở đây mỗi năm một lần.

“Vì vậy, nó có thể sẽ nâng anh ấy lên và bù đắp từ 5 đến 10 phần trăm mà anh ấy có thể còn thiếu vì chương trình mà anh ấy đã trải qua và tất cả những cảm xúc và tình cảm mà anh ấy đã trải qua.”
Haaland sẽ tập trung cho các trận đấu ở vòng loại Euro 2024 với Scotland và Đảo Síp lần lượt vào thứ Bảy và thứ Ba trước khi tạm nghỉ.

xem thêm

Erling Haaland giúp phục vụ món kem ‘không thể tin được’ sau chiến thắng ăn ba của Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *