Sự so sánh Erling haaland với Rasmus Hojlund

0 Comments


Rasmus Hojlund mang đến nhiều tiềm năng cho đội bóng của Erik ten Hag với tư cách là một thủ lĩnh thể lực có thể mở ra vận may cho Manchester United.Nếu bất kỳ người hâm mộ nào của Manchester United thắc mắc tại sao câu lạc bộ của họ không có những cầu thủ có giá trị cao để bán, thì họ chỉ cần nhìn vào những sai lầm trong quá khứ. Các hoạt động của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng đã diễn ra thảm khốc mà không có bất kỳ dự đoán nào về việc một cầu thủ nói trên có thể trở nên tốt như thế nào.

Rasmus Hojlund là một cầu thủ bóng đá trẻ người Đan Mạch, người thường được so sánh với Erling haaland, tiền đạo tài năng của Na Uy. Hojlund, giống như Haaland, sở hữu những đặc điểm thể chất như chiều cao, sức mạnh và tốc độ, khiến anh trở thành một tiền đạo đầy triển vọng.

Ngay cả Jadon Sancho cũng có thể rơi vào trường hợp đó. Nhưng sau hai mùa giải, anh ấy có thể bảo đảm cho người khác thực hiện yêu cầu của mình. Đó là thế giới khắc nghiệt của bóng đá đỉnh cao, nơi thời gian để gây ấn tượng ngắn hơn rất nhiều, và sau đó sẽ đến lúc mức giá không thành vấn đề.

Ví dụ như Nicolas Pepe ở Arsenal, người đã bước vào quên lãng với sự bấp bênh không biết liệu có CLB nào sẽ đưa anh về chơi bóng ở mùa giải tới hay không. Mikel Arteta không có kế hoạch làm điều đó, và chỉ còn một năm nữa, các vấn đề tài chính liên quan đến thương vụ của anh ấy, bao gồm cả tiền lương, sẽ trở nên không cần thiết.

Những thất bại của Pepe sẽ mãi vang lên mỗi khi Arsenal làm nên chuyện lớn ở các kỳ chuyển nhượng. Đó chỉ là một cầu thủ, và Manchester United đã đầu tư tương tự vào nhiều cầu thủ. Đôi khi họ thoát khỏi những lời chỉ trích nhờ bề dày lịch sử dưới thời Sir Alex Ferguson.

Giống như Arteta, ten Hag không được ban lãnh đạo câu lạc bộ tin tưởng hoàn toàn. Nhưng người Hà Lan đã chi những khoản tiền cắt cổ so với người Tây Ban Nha trong những năm đầu tiên của anh ấy. Mùa hè năm ngoái, cựu huấn luyện viên Ajax đã chi tiêu lớn cho kinh nghiệm và tiềm năng. Việc ký hợp đồng với Antony chiếm vị trí trung tâm sau động thái trị giá gần 100 triệu euro bóng đá net.

Trong khi lần này, ten Hag đã nhờ đến các chuyên gia đã thành danh, nhưng ông ấy đã quản lý được một khoản chi lớn khác về tiềm năng. Manchester United đã đồng ý với một thỏa thuận trị giá 85 triệu euro với Atalanta cho tiền đạo Rasmus Hojlund, do đó kết thúc một câu chuyện dài kéo dài.

Xem thêm :Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *