Rafael Varane giải thích kế hoạch của Man United để ngăn chặn Erling Haaland trong trận chung kết FA Cup.

0 Comments


Rafael Varane nói rằng anh ấy ‘không sợ’ về việc Manchester United đối đầu với Manchester City trong trận chung kết trận derby FA Cup.

Hậu vệ Varane của United cũng tuyên bố dự đoán kết quả hôm nay anh có thể cản phá kỷ lục ghi 52 bàn của tiền đạo Haaland của Man City và phá hỏng nỗ lực giành cú ăn ba của đội bóng của Pep Guardiola. Các nhà vô địch Premier League của Guardiola sẽ đối đầu tại Wembley với tư cách là ứng cử viên sáng giá để hoàn thành cú ăn ba tiềm năng ở lượt về.

 

Với việc Man City đang tìm cách cạnh tranh với cú ăn ba lịch sử năm 1999 của United, đội bóng của Eric ten Haag đang chịu áp lực phải bảo vệ vị trí độc tôn của họ trong lịch sử câu lạc bộ. Varane, cựu vô địch Real Madrid, người đã liên tiếp giành các danh hiệu, cho biết anh và các đồng đội đang tận hưởng cơ hội đánh bại Man City và sẽ không nản lòng trước nhiệm vụ này.

Khi được hỏi liệu anh có sợ hãi khi đối đầu với Man City hay không, nhà vô địch World Cup Varane nói: “Sợ hãi ư? Không, tại sao?”
“Mỗi trận đấu là một thử thách. Tôi thích thử thách bản thân và tôi cũng thích thách thức các đội khác. Không, thử thách ở ngay trước mặt chúng tôi”.

“Tôi thích đối mặt với những thách thức lớn, đặc biệt là khi điều gì đó dường như là không thể. Tôi cảm thấy có động lực hơn khi những thách thức lớn, và nhóm cũng vậy.”
Varane cũng lập luận rằng việc cắt giảm nguồn cung cấp Haaland từ tiền vệ Kevin De Bruyne của Man City sẽ giúp United vô hiệu hóa mối đe dọa khung thành của Haaland. kết quả đặc biệt “Haaland là một cầu thủ rất giỏi, tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng mối nguy hiểm của Man City ở khắp mọi nơi,” Varane nói.
“Họ có thể ghi bàn từ các tình huống cố định, các pha kiểm soát bóng, các pha chuyển tiếp. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải cùng nhau ngăn chặn họ với tư cách là một đội và một tập thể.

“Là một hậu vệ, đặc biệt là mối liên hệ với De Bruyne, rất phức tạp để phòng ngự những đường chuyền như vậy, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng cắt đứt mối liên hệ đó. Đôi khi đã quá muộn, vì vậy hãy dừng lại sớm thay vì kéo dài. Tôi biết chúng ta phải mạnh mẽ như một đội.”
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *