Mục nhập của Kevin De Bruyne tổng hợp vị thế của Erling Haaland với tư cách là chú chó hàng đầu của Manchester City

0 Comments


Kevin De Bruyne có thể là người hùng đối với người hâm mộ Manchester City, nhưng anh không còn là ngôi sao ở quê nhà nữa.

Ba đứa con của De Bruyne (Mason, Roma và Suri) rất yêu quý cha của chúng, nhưng đã bị cỗ máy ghi bàn của Man City Erling Haaland vượt qua để trở thành cầu thủ yêu thích của chúng.
Đặc biệt, cậu bé Mason, 7 tuổi, là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Harland, mặc chiếc áo có tên số 9 của Man City ở phía sau và để kiểu tóc giống với phong cách của tiền đạo sung mãn.

Mason đã có một cuộc ẩu đả với Harland trên sân ở sân vận động Etihad sau khi Man City giành chức vô địch hai tuần trước và cảm thấy nhẹ nhõm khi cha anh không còn là thần tượng bóng đá của con trai cả nữa.


“Không sao. Cả ba đứa trẻ đều để tóc dài. Erling là một siêu sao Chúng đều để tóc dài” De Bruyne cười nói.
“Tôi nhìn thấy điều đó ở những đứa trẻ ở trường của con trai tôi. Chúng đều có mái tóc như vậy thật buồn cười. Năm nay tất cả bọn trẻ của tôi bắt đầu quan tâm đến bóng đá và Chúng chơi nhiều trò chơi hơn.”

“Họ đang bắt đầu tự chơi bóng. Anh ấy bắt đầu trải nghiệm và tận hưởng nó nhiều hơn. Miễn là họ thích là được.”
Champions League là một trong những danh hiệu còn thiếu trong những ngày cực kỳ thành công của De Bruyne tại Man City, nhưng cầu thủ 31 tuổi này sẽ không bận tâm về việc liệu anh có thể thêm nó hay không.

Khi được hỏi liệu niềm an ủi lớn nhất có phải là vô địch Champions League hay không phải trả lời câu hỏi liệu sự nghiệp của anh sẽ kết thúc nếu không có nó hay không, De Bruyne cười toe toét.
sổ kết quả “Nhưng chúng tôi vẫn chưa vô địch. Tôi đã ở đây 8 năm và điều đó thật phi thường. Bạn có thể đến đây và nghĩ xem mình có thể giành được bao nhiêu trận đấu và danh hiệu trong 8 năm Có lẽ là không.
“Nhưng chúng tôi cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu, mọi danh hiệu có thể, và cuối cùng, tôi nghĩ mình đã có một sự nghiệp rất ấn tượng tại City. Chẳng là gì cả và tôi muốn giành chiến thắng, hy vọng đó là thứ Bảy.”

“Cuối cùng, khi sự nghiệp của tôi kết thúc, tôi nghĩ mình sẽ nhìn lại những gì mình đã đạt được cho đến nay. Tôi không có thời gian để nghĩ về điều đó bây giờ, tôi phải chuẩn bị, đó là tất cả những gì tôi có trong đầu lúc này. ”
Bất chấp sự tỏa sáng và tầm ảnh hưởng liên tục của anh ấy tại Man City, mùa giải này đã chứng kiến ​​huấn luyện viên Pep Guardiola chỉ trích De Bruyne vì đã cố gắng tận dụng tối đa tiền vệ chơi chính của anh ấy.


De Bruyne nói: “Đó không phải là vấn đề với tôi. Đôi khi tôi nghĩ đó là do một cầu thủ hoặc huấn luyện viên đã nói điều gì đó. Đó không bao giờ là chuyện cá nhân. Tôi muốn mang đến những gì tốt nhất”.

“Đó là cuộc tranh luận tương tự trong trận đấu với Real Madrid [khi De Bruyne bảo Guardiola im đi!].

“Rất nhiều điều đã được viết về nó, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ nói về nó ở đây nữa. Đó là khoảnh khắc giữa những người cạnh tranh. Tôi nghĩ điều đó không có gì sai mọi người đều muốn giành chiến thắng.”

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *