Isabel Haugsen Johansen là ai? Mọi điều bạn cần biết về bạn gái của Erling Haaland

0 Comments


Isabel Hausseng Johansen là đồng đội của Erling Haaland từ những ngày anh còn ở Borussia Dortmund, nhưng chúng ta biết gì về cô ấy?

Giống như bản thân cầu thủ này, cuộc sống cá nhân của Erling Haaland phần lớn là một bí ẩn không được công chúng biết đến và có rất ít thông tin về đời sống tình cảm của anh.

Không có thông tin nào cho thấy tiền đạo của Manchester City đã có mối quan hệ với bất kỳ ai trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào tháng 11 năm 2022 khi Haaland bị bắt gặp đi cùng Isabelle Haussen-Johansen khi đi nghỉ ở Marbella, Tây Ban Nha, xác nhận hai người đang hẹn hò.
Giống như đối tác của mình, Haugsund Johansen cũng là một cầu thủ bóng đá và hiện đang chơi cho đội bóng nữ cấp cao của Câu lạc bộ bóng đá Bruin của Na Uy, đó cũng là lý do tại sao bạn không tìm thấy nhiều ví dụ về việc cô ấy và Haaland ở bên nhau.

Cô sinh ra và lớn lên ở thành phố nhỏ Bryn của Na Uy, nơi đặt câu lạc bộ hiện tại của cô. Khu vực này có dân số chỉ 12.465 người, nhưng đang phát triển nhanh chóng và được cho là có tiềm năng trở thành một trong những trung tâm hành chính quan trọng nhất của Na Uy.

Không có nhiều thông tin về các đối tác của tiền đạo Manchester City, vì cả hai đều giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.
Isabel Haugsen Johansen và Erling Haaland đã gặp nhau như thế nào?
Hai người gặp nhau tại học viện đào tạo trẻ của Bryne và quen biết nhau từ đó. Theo The Sun, Haaland và Hauseng Johansen đã là bạn hơn một thập kỷ nhưng bắt đầu hẹn hò khi người chiến thắng Chiếc giày vàng Premier League 2022-23 đang chơi cho Borussia Dortmund.

Không có thông báo hẹn hò thực sự từ cả hai cá nhân, nhưng rõ ràng là họ đã hẹn hò với nhau từ năm ngoái.

“[Mối quan hệ của họ] có vẻ khá nghiêm túc. Isabel đã tới Đức và Anh để gặp Erling và hiện đang ở cùng anh ấy [trong kỳ nghỉ]”, một nguồn tin cho biết.

Haaland và Hauseng Johansen được bắt gặp thường xuyên hơn kể từ khi cầu thủ này gia nhập Manchester City vào năm ngoái. Cặp đôi này đã nhiều lần bị các tay săn ảnh bắt gặp, gần đây nhất là trên máy ảnh chia sẻ khoảnh khắc thân mật sau khi Man City giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2023.
Tương lai nào dành cho Haugseng Johansen & Haaland?

Mối quan hệ rõ ràng đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp thi đấu của Haaland, khi tiền đạo của Manchester City thậm chí còn bị bắt gặp qua lại với đối tác hiện tại của anh ấy, vì anh ấy chưa bao giờ bị phát hiện với bất kỳ ai khác.

Haugsen-Johansen dường như cũng thân thiết với gia đình Haaland, có lẽ là từ những ngày còn trẻ của họ ở Bruin. Cô cũng được phát hiện ngồi cùng họ trên khán đài trong trận đấu của tiền đạo Manchester City.
Xem xét khoảng thời gian xoso hai người quen nhau và cách Haunsen-Johansen có vẻ hòa thuận với gia đình Harland, có khả năng mối quan hệ của họ sẽ phát triển hơn nữa khi thời gian trôi qua.

Isabel Haugsen Johansen có bao nhiêu người theo dõi trên mạng xã hội?
Haugsen Johansen dường như không có hồ sơ công khai trên mạng xã hội, đó là một lý do lớn khác khiến có rất ít thông tin về cô ấy.

Hầu hết các trận đấu và khoảnh khắc với Haaland đều bị cánh săn ảnh chộp được và tiền đạo của Manchester City không đăng bất kỳ hình ảnh nào của cô lên mạng xã hội.

xem thêm

FPL 2023-24: Tiền đạo Erling Haaland của Man City được định giá cao nhất khi thủ môn Mohamed Salah của Liverpool tiến lên vị trí thứ hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *