FPL: Pep gợi ý Erling Haaland vẫn còn nghi ngờ cho Game 16

0 Comments


Trận đấu Tuần 16 là vòng cuối cùng của FPL trước khi World Cup bị đình chỉ. Với ý nghĩ đó, đây là tuần trò chơi hoàn hảo để cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt. Giải pháp rõ ràng nhất là tăng gấp ba lần đội trưởng Erling Haaland nếu cứu cánh này vẫn còn.

Cầu thủ người Na Uy là cầu thủ đẳng cấp nhất trong trận đấu mùa này và là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong tất cả các cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang hồi phục sau chấn thương khiến anh ấy lo lắng về việc liệu anh ấy có thể thi đấu hàng tuần cho đến khi bình phục hoàn toàn hay không. Có lẽ đã đến lúc suy nghĩ lại về giải pháp đó.

Tiền đạo này không được sử dụng dự bị trong trận đấu giữa Manchester City và Chelsea trong trận đấu ở Carabao Cup hồi giữa tuần và chơi thêm 90 phút bên cạnh Julian Alvarez.

Nhìn bề ngoài, việc Haaland nghỉ ngơi trong một trận đấu vô nghĩa có vẻ tích cực, nhưng vẫn còn phải xem liệu HLV Pep Guardiola có đủ tự tin để Haaland đá chính hay không.

Alvarez đang đạt phong độ cao nên không vội đưa Haaland trở lại đội hình xuất phát.
Pep đã đưa ra một số bình luận đáng thất vọng trong cuộc phỏng vấn sau bóng đá net trận đấu. Có vẻ như anh ấy đang cố gắng tán thưởng Alvarez, điều này có thể hiểu được, nhưng việc kiểm tra nội dung của FPL cho thấy Harland vẫn còn nghi ngờ.

Kế hoạch hành động của tôi, xét đến việc tôi đã loại Haaland khỏi đội, là giữ anh ấy tránh xa cho đến khi World Cup bắt đầu. Ngay cả khi có một lần chuyển miễn phí trong tuần này, tôi sẽ không sử dụng nó để chuyển một người chơi đáng ngờ. Đặc biệt là khi chuyển nhượng World Cup không giới hạn sắp bắt đầu.

Nhưng nếu chúng tôi đã có Haaland trong đội, có lẽ tôi sẽ giữ anh ấy lại để đề phòng. Ngay cả khi anh ấy chơi một nửa hoặc ít hơn, anh ấy chắc chắn sẽ ghi bàn. – Hiện tại đó là một phần tất yếu của cuộc sống.

xem thêm

Các tuyển trạch viên cảnh báo Manchester United về Hoylund: ‘Anh ta không phải Haaland’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *