FPL 2023-24: Tiền đạo Erling Haaland của Man City được định giá cao nhất khi thủ môn Mohamed Salah của Liverpool tiến lên vị trí thứ hai

0 Comments


Erling Haaland sẽ là cầu thủ đắt giá nhất của FPL trong giai đoạn 2023-24, mang lại cho tiền đạo đang chơi sung mãn của Manchester City mức giá 14 triệu bảng.
Thủ lĩnh người Na Uy đã có màn ra mắt  ảnh Haaland. ngoạn mục ở bóng đá Anh mùa trước, phá vỡ kỷ lục, nhưng mùa giải đó đã kết thúc với Chiếc giày vàng Premier League bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu giành cú ăn ba của anh.

Haaland  đã ghi 36 bàn ở cấp độ cao nhất (kỷ lục của giải) và 52 bàn trên mọi đấu trường. Mùa tới, anh ấy sẽ được rất nhiều đạo diễn giả tưởng xác nhận, nhưng nó sẽ không hề rẻ. Mohamed Salah đứng thứ hai trong danh sách mua đắt nhất, với tiền đạo tài năng của Liverpool mang ba chiếc giày vàng mang tên anh với giá 12,5 triệu bảng.
Bức tranh toàn cảnh: Các đội trưởng của Arsenal và Manchester United, Martín Odegaard và Bruno Fernandes đã đóng góp rất nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo cho mỗi bên, nhưng họ không thể tách rời nhau trong cửa sổ 8,5 triệu bảng. Bản hợp đồng mới của Chelsea, Christopher Nukunku, được định giá 7,5 triệu bảng, trong khi ngôi sao của Spurs, Heung-min Son, cầu thủ ưa thích của các ông chủ FPL, được định giá 9 triệu bảng.


tin bóng đá mới nhất  Carlton Morris và Yilliman Ndiai đã đưa ra mức giá 5,5 triệu bảng cho các ưu đãi ở Luton và Sheffield United mới thăng hạng tương ứng, trong khi cảm giác của Brighton, Kaoru Mitoma có giá yêu cầu là 6,5 triệu bảng (Tương tự như Kieran Trippier, hậu vệ cánh của Newcastle) và Nottingham. Cầu thủ đi rừng Morgan Gibbs-White sẽ không cưỡng lại được nhiều cám dỗ với mức giá 6 triệu bảng.

xem thêm

Dominic Szoboschlai khẳng định Erling Haaland ‘có thể là hàng xóm’ sau cuộc đàm phán trước chuyển nhượng với siêu sao Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *