Erling Haaland, Sam Kerr, Vinicius Jr và nhiều hơn nữa trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo EA Sports FC 24

0 Comments


Erling Haaland, Sam Kerr và Vinicius Jr và là một trong những nhân vật nổi bật xuất hiện trong đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho trò chơi điện tử sắp tới của EA Sports FC 24. chuyện gì đã xảy ra thế? Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho EA Sports FC 24 và bìa cho Phiên bản cuối cùng của trò chơi đã được phát hành vào thứ Tư. Nhiều tên tuổi lớn từ các siêu sao trong quá khứ và hiện tại, bao gồm Sam Kerr, Virgil van Dijk, Heung-Min Son, Zinedine Zidane, Pelé, David Beckham, v.v., sẽ xuất hiện trên trang bìa của phiên bản đặc biệt của trò chơi.

Đoạn video cho thấy Pep Guardiola, Leah Williamson và Zidane nói chuyện với đội, cũng như nhìn thoáng qua Bini Jr trên sân trong trận đấu.

Trong khi đó, nam diễn viên Daniel Kaluuya thuật lại trailer đầu tiên, thiết lập tâm trạng với những dòng mở đầu. “Trong 30 năm, chúng tôi đã đóng gói khán đài và đưa chúng vào sân, nhưng đã đến lúc xích lại gần nhau hơn. Đi thôi Đây là điều hoàn toàn khác.” tiêu chuẩn để thế hệ tiếp theo phá vỡ, các giới hạn giống như các cột mốc.”

 

Bức tranh toàn cảnh:bóng đá net  EA Sports FC là một trò chơi điện tử được đổi thương hiệu bởi EA Sports sau khi chấm dứt quan hệ đối tác với FIFA vào năm ngoái. Ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được biết, nhưng dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào cuối tháng 9.

xem thêm

Erling Haaland nhắn nhủ Dominic Szoboschlai trước khi chuyển đến Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *