Erling Haaland nhắn nhủ Dominic Szoboschlai trước khi chuyển đến Liverpool

0 Comments


Tân binh Liverpool Dominik Szoboschrei đã hỏi ý kiến ​​tiền đạo Erling Haaland của Manchester City trước khi hoàn tất việc chuyển từ RB Leipzig đến Anfield.
Bản hợp đồng mới của Liverpool, Dominik Szoboschlai đã tìm kiếm lời khuyên từ Erling Haaland trước khi chuyển đến Anh, và hai người có thể trở thành hàng xóm của nhau.

Szoboschlei, người đã hoàn tất vụ  chuyển nhượng  trị giá 60 triệu bảng từ RB Leipzig đến Anfield, đã ký hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ sau khi Quỷ đỏ viện dẫn điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy. Jürgen Klopp tiếp tục củng cố hàng tiền vệ của Liverpool, với sự xuất hiện của Alexis Mack Allister từ Brighton mang theo sự bổ sung người Hungary được đánh giá cao vào khoản chi tiêu khoảng 100 triệu bảng trong mùa hè của câu lạc bộ.

Szoboschlei, người từng chơi cho cả Leipzig và Salzburg trong hệ thống Red Bull, đã có cơ hội tiếp xúc với Haaland, người đang chơi cho Manchester City. Tiền đạo người Na Uy đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về nơi sống ở Anh, nơi các cầu thủ sẽ là đối thủ trên sân cỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nemzeti Sport (Mirror), Shoboshlai nói: “Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và Erling Haaland cũng đưa ra lời khuyên về việc tìm kiếm bất động sản. Rất có thể chúng tôi sẽ là hàng xóm của nhau. Tôi đã học được từ anh ấy,” anh ấy nói. Chúng ta sẽ xem những gì anh ấy đã nói vào thứ Hai khi một số cầu thủ sống ở một khu vực riêng tư, yên tĩnh nằm giữa Manchester và Liverpool.
“Tôi rất quan tâm. Và tất nhiên, ngoài tình bạn thân thiết trong trận đấu giữa Liverpool và Manchester City, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi thi đấu với nhau.”

Szoboschlei cũng đã tham khảo ý kiến ​​của thủ môn Leipzig, Peter Grassi, người đã từng ở Anfield trước khi sang Đức. “Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước đây và anh ấy biết mối quan hệ của chúng tôi như thế nào,” Shoboshrai nói.
“Khi tôi đến Leipzig, anh ấy đã ở đó. Tôi đã trở thành cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá net đó và ngay từ giây phút đầu tiên, tôi đã có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của anh ấy. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ vượt qua chấn thương và có một trận đấu khác tại Champions League giữa Liverpool và RB Leipzig nơi anh ấy cản phá cú đá phạt của tôi!”

Ông Shoboshlai nói thêm: “Tôi phải tập luyện vào thứ Hai, làm một số thủ tục giấy tờ, sau đó tôi sẽ xem xét một số bất động sản tiềm năng để ở.
“Sau đó, tôi phải đến Leipzig, thu dọn đồ đạc, nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ, cảm ơn mọi người đã ủng hộ, yêu thương và động viên trước khi đến Budapest. Bởi vì vào ngày 11 chúng tôi sẽ tập huấn cho một đội bóng mới. ”

Bài viết này được sản xuất với sự trợ giúp của các công cụ AI giúp tăng tốc nghiên cứu biên tập cho Dailystar.co.uk. Người biên tập nội dung đã xem xét nội dung này trước khi xuất bản.

xem thêm

Erling Haaland tới Man City: Vì sao vai trò tiền đạo trong đội hình của Pep Guardiola hợp với khí chất và kỹ năng của người Na Uy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *