Erling Haaland làm nên lịch sử Premier League nhiều hơn sau mùa giải phá kỷ lục.

0 Comments


Erling Haaland là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất hiện nay và đã có một mùa giải rất ấn tượng với câu lạc bộ Borussia Dortmund tại Bundesliga mùa giải 2022-2023. Tuy nhiên, anh vẫn chưa từng chơi trong Premier League nên chưa có cơ hội để làm nên lịch sử cho giải đấu này.

Tuy nhiên, nếu như Haaland chuyển đến chơi ở Premier League, không ai có thể bắt bài trước về khả năng anh có thể làm nên lịch sử cho giải đấu này bằng những pha làm bàn đầy ấn tượng. Với tốc độ, sức mạnh và kĩ năng ghi bàn của mình, Kết quả  Haaland đã phá vỡ không ít kỷ lục tại Bundesliga trong mùa giải vừa qua. Và nếu anh chuyển đến Premier League, việc anh tiếp tục làm nên lịch sử của giải đấu này không phải là điều không thể.

Haaland được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu của thế giới hiện nay và được nhiều CLB hàng đầu thế giới săn đón, trong đó có một số CLB tại Premier League. Nếu anh chọn đến chơi ở giải đấu này, anh sẽ phải cạnh tranh với những tiền đạo đang nằm trong danh sách các cầu thủ kỷ lục ghi bàn tại Premier League như Alan Shearer, Wayne Rooney và Thierry Henry.

Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng của mình và khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc, Haaland có thể vượt qua những kỷ lục ghi bàn này và trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu lịch sử của Premier League. Khả năng này cũng là một trong những lý do mà anh được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của làng bóng đá thế giới và đang được săn đón bởi rất nhiều CLB hàng đầu thế giới.

xem thêm

.Erling Haaland thừa nhận ngôi sao của Arsenal có thể giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm trước anh ấy

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *