Erling Haaland giúp phục vụ món kem ‘không thể tin được’ sau chiến thắng ăn ba của Manchester City

0 Comments


Erling Haaland  đã gây sốc cho tiệm kem khi xuất hiện trong tiệm kem trong Bữa tiệc Treble của Man City và tự mời mình và người dân địa phương một muỗng tráng miệng.
Người chiến thắng ba lần đăng quang Manchester City đã xuống đường vào thứ Hai trong một cuộc diễu hành xe buýt mở trước hàng ngàn người hâm mộ, công bố chiếc cúp Champions League cùng với huy chương bạc Premier League và FA Cup của họ.

Jack Grealish đã đánh cắp chương trình bằng cách thừa nhận anh đã không ngủ kể từ trận k quả bóng đá chung kết Champions League giành chiến thắng trước Inter, trong khi tiền đạo ngôi sao Haaland bỏ qua lễ kỷ niệm và nhảy vào một chiếc xe tải kem để phục vụ mọi người.
Nếu bóng đá không thành công với Haaland vì bất kỳ lý do gì, đặc biệt là sau khi anh ấy kết thúc mùa giải ra mắt kỷ lục với 52 bàn thắng tại Manchester City, chúng tôi sẽ tự hỏi rất nhiều điều, giả sử anh ấy luôn có một sự nghiệp như Ngài Whippy người bán kem. Trên thực tế, Harland đã nhảy lên xe và biến nhiệm vụ khó khăn là phục vụ tin sốt dẻo trở nên dễ dàng.
Không có cách nào tốt hơn để ăn mừng Triple Crown hơn là tự thưởng cho mình một món tráng miệng nhỏ táo bạo, nhưng Harland đã tiến thêm một bước bằng cách tự làm món kem của riêng mình và tiếp quản chiếc máy của ông Whippy để làm món kem của riêng mình.

Điều gì tiếp theo cho Haaland và Man City? Sky Blues đã giành cú ăn ba Champions League, Premier League và FA Cup, đồng thời hoàn thiện bộ sưu tập của mình bằng trận đấu với á quân mùa trước Arsenal ở Community Shield vào ngày 6 tháng 8 và Sevilla vào ngày 6 tháng 8. Họ sẽ có cơ hội ghi thêm hai bàn nữa danh hiệu cho Siêu cúp châu Âu vào ngày 16 tháng 8.

xem thêm

Erling Haaland đã hứa với chủ tịch Khaldun Al Mubarak rằng anh sẽ biến Champions League thành hiện thực sau khi ký hợp đồng với Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *