Erling Haaland đã hứa với chủ tịch Khaldun Al Mubarak rằng anh sẽ biến Champions League thành hiện thực sau khi ký hợp đồng với Manchester City

0 Comments


Chủ tịch Manchester City, Khaldun Al Mubarak đã tiết lộ rằng Erling Haaland đã hứa với câu lạc bộ rằng anh sẽ vô địch Champions League khi ký hợp đồng vào năm ngoái.
Tiền đạo người Na Uy đã thể hiện sự tự tin trong ngày ký hợp đồng với câu lạc bộ, hứa với chủ tịch Man City rằng anh sẽ giúp câu lạc bộ chấm dứt sự chờ đợi lâu dài để giành chức vô địch Champions League. Và anh ấy đã làm điều đó một cách xuất sắc, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 12 bàn thắng và giúp đội bóng của Pep Guardiola giành cúp trên đường, đánh bại Bayern Munich, Real Madrid và Inter.

 

Họ nói gì: “Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời,” Kaldoon nói với các phương tiện truyền thông xoso chính thức của City. “Quay trở lại cuộc trò chuyện đó, ý tôi là, đây là cuộc trò chuyện đầu tiên của tôi sau khi anh ấy ký hợp đồng. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng về Erling là sự tự tin của anh ấy. Sự tự tin về sự tôn trọng và có một cuộc trò chuyện như vậy sau khi ký hợp đồng.” ở đây để giành chức vô địch Champions League cho Manchester City và chúng tôi sẽ giành được nó.” Để cho thấy Erling đang hướng tới đâu, đây mới là sự khởi đầu, và thật đáng sợ, đây mới chỉ là sự khởi đầu cho anh ấy.”

Bức tranh toàn cảnh: Haaland đã ghi được 51 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 52 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho Man City, lập kỷ lục 36 bàn thắng mới trong mùa giải Premier League. Và vào tháng 3 trước RB Leipzig, anh đã cân bằng kỷ lục ghi 5 bàn của Lionel Messi ở trận chung kết Champions League. Kaldoon nhấn mạnh sự đói khát và tham lam của Stryker. “Chà, cái hay của Erling là anh ấy là một nhà vô địch. Anh ấy không bao giờ hài lòng. ‘Nếu đó là một bàn thắng, nếu không có bàn thắng nào, nếu đó là hai bàn thắng, nếu đó là năm bàn thắng, nếu đó là năm bàn thắng.’ Anh ấy nói: “Và khi anh ấy đã ghi 5 bàn sau trận đấu, tôi nhớ anh ấy đã nói với tôi: ‘Vâng, tôi ghi được'”. Trong tâm trí anh ấy, anh ấy biết, “Tôi có thể đã ghi được bảy hoặc tám điểm tối hôm đó.” Đó là tâm lý chiến thắng. Đó là một công thức chiến thắng vô hình. Chính điều vô hình, phi thường khiến bạn trở nên vĩ đại. Và tôi nghĩ Erling hiện đang có một cầu thủ đáng kinh ngạc ở câu lạc bộ. ”
Khaldoon cũng cho biết anh hy vọng đội trưởng Ilkay Gundogan sẽ được thuyết phục ở lại câu lạc bộ. Hợp đồng của tiền vệ người Đức sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và việc chuyển đến Barcelona đang được đồn đoán. “Hãy nhìn xem, Ilkay thật tuyệt vời, cực kỳ đáng sợ. Anh ấy sẽ là đội trưởng của chúng tôi, đội trưởng của câu lạc bộ này tại Cú ăn ba lịch sử này – anh ấy sẽ mãi mãi là một huyền thoại ở Manchester City.

Anh ấy là bản hợp đồng đầu tiên của Pep với Manchester City và anh ấy đã có khởi đầu tốt , Tôi luôn nhớ khi anh ấy đến – biết anh ấy là đội trưởng Vâng, anh ấy là đội trưởng và anh ấy đại diện cho câu lạc bộ này về sự chăm chỉ và cống hiến, luôn khiêm tốn, tinh thần chiến thắng và khi bạn cần anh ấy, khi bạn cần anh ấy trong các trận đấu lớn. , anh ấy luôn ở đó,” anh nói. Rõ ràng, Dolphin phải đưa ra một quyết định lớn trong đời. Nhưng cuối cùng, và điều đó hoàn toàn dễ hiểu, chúng tôi phải luôn tôn trọng các cầu thủ của mình và mong muốn của họ. ”
Tiền đạo này sẽ đối mặt với Đảo Síp trong trận vòng loại Giải vô địch châu Âu với Na Uy vào thứ Ba nhưng đã phải chịu thất bại vào phút cuối trước Scotland khi anh bị thay ra vào thứ Bảy.

xem thêm

Isabel Haugsen Johansen là ai? Mọi điều bạn cần biết về bạn gái của Erling Haaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *