Erling Haaland của Borussia Dortmund nói về Alexander Kolarov của Inter: ‘Anh ấy là huyền thoại bóng đá với bàn chân vàng’

0 Comments


 Onbet  Borussia Dortmund và tuyển thủ Na Uy Erling Braut Haaland đã ca ngợi Inter và hậu vệ người Serbia Aleksandar Kolarov trước trận đấu giữa Na Uy và Serbia ở vòng loại Giải vô địch châu Âu vào ngày mai.

“Serbia có những cầu thủ phòng ngự giỏi, đặc biệt là Kolarov. Anh ấy là huyền thoại bóng đá với bàn chân vàng. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ ra sân, nhưng ai ra sân, tôi sẽ bằng cách này hay cách khác. Chúng tôi sẽ phải cố gắng khiến họ gây ra vấn đề,” Haaland giải thích như một phần của cuộc họp báo trước trận đấu hôm nay trước trận đấu tại Ullewaal. Sân vận động Oslo.

Kolarov, sổ kết quả  người đã gia nhập Inter từ đội bóng đồng hương ở Serie A là Roma trong kỳ chuyển nhượng vừa đóng cửa, đã xuất hiện ở 2 trong 3 trận đấu của Inter cho đến nay.

Mặc dù chủ yếu là hậu vệ cánh hoặc hậu vệ cánh, nhưng Kolarov đã chơi ở vị trí trung vệ trong cả hai trận đấu.

Kolarov sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là ngăn chặn Haaland, người được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất hành tinh vào lúc này.

Cầu thủ trẻ sung mãn này đã ghi 5 bàn sau nhiều trận ở mùa giải này và tự hào với kỷ lục 3 bàn sau 4 lần ra sân trước Na Uy.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *