Erling Haaland cam kết suất dự Champions League cho Khaldun Al Mubarak sau khi gia nhập Man City

0 Comments


Erling Haaland tự tin dự đoán xsmn xoso me  anh sẽ giúp Manchester City vô địch Champions League sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Haaland gia nhập Man City vào tháng 6 năm 2022 từ Borussia Dortmund với mức phí 51 triệu bảng. Tiền đạo người Na Uy đã ghi 86 bàn sau 89 lần ra sân cho Dortmund trước khi ký hợp đồng 5 năm với Man City.
Anh ấy đã có khởi đầu thuận lợi ở câu lạc bộ mới và kết thúc mùa giải đầu tiên với 52 bàn thắng, chức vô địch Premier League, FA Cup, Champions League và vô số giải thưởng cá nhân. Trong khi những người ngoài cuộc choáng váng trước thành công tức thì của Harland, thì anh ta không như vậy.

Chủ tịch thành phố Khaldun Al Mubarak nói với Mirror Football về sự tự tin của Haaland. anh ấy nói: Điều khiến tôi ấn tượng về Erling là sự tự tin của anh ấy. Anh ấy tin vào một điều đặc biệt: sự tôn trọng.

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : erlinghaaland.org

“Và có cuộc trò chuyện đó sau khi ký hợp đồng với chủ tịch và khi kết thúc cuộc trò chuyện đó nói rằng ‘Chủ tịch, tôi sẽ giành chức vô địch Champions League cho ngài’.

Một năm trước, khi anh ấy nói ‘Tôi ở đây để giành chức vô địch Champions League cho Manchester City và chúng tôi sẽ giành được nó’, đó là minh chứng cho sự vĩ đại của cầu thủ này. Và để cho thấy Erling đang hướng tới đâu, đây là phần đầu. Và phần đáng sợ là đây mới chỉ là khởi đầu cho anh ta.
“Cái hay của Erling là anh ấy là một nhà vô địch. Anh ấy không bao giờ hài lòng. Một bàn, không bàn, hai bàn, năm bàn, năm bàn.

 “Và khi anh ấy ghi bàn thứ 5 sau trận đấu, tôi nhớ anh ấy đã nói với tôi: ‘Ồ, nhưng tôi nên ghi thêm 3 hoặc 4 bàn nữa’. Trong thâm tâm, anh ấy biết, ‘Có lẽ lúc đó tôi nên ghi 7 bàn.'” Đêm đó , hoặc thậm chí vào lúc 8 giờ tối hôm đó.
“Đó là tâm lý chiến thắng. Đó là công thức chiến thắng vô hình Chính điều vô hình, điều phi thường khiến bạn trở nên vĩ đại. Tôi nghĩ câu lạc bộ có một cầu thủ phi thường.”
Al Mubarak thừa nhận ông rất nhẹ nhõm khi Man City cuối cùng đã chinh phục châu Âu và giành chức vô địch Champions League sau hàng loạt lần suýt trượt trong những mùa giải gần đây.

“Chiến thắng này làm tôi nhớ đến trận đấu đầu tiên của QPR tại Premier League 2011/12,” ​​Al Mubarak nói. “Có một cảm giác nhẹ nhõm trong trận đấu đó và cảm giác hưng phấn sau đó.

“Về Champions League, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong nhiều năm, và bây giờ, cuối cùng cũng làm được điều đó, đó là một sự nhẹ nhõm, đó là một niềm hạnh phúc, nhưng nó thực sự nhẹ nhõm hơn. Cuối cùng tôi đã có được chiếc cúp đó.”

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *