Erling Haaland: 10 pha chạm bóng nói lên tài năng của thế hệ anh

0 Comments


Erling Haaland là một trong những siêu sao trẻ đầy tiềm năng nhất của bóng đ thế giới hiệnay. Ở tu 21, anh đã một chặngường đầy ấ tượng, từ khi mắt ở CLB Mol FK của Na Uy cho đến khi chuy tới đầu quân cho hai CLB hàngầu thế giới, Borussia Dortmund và CLB bóng đá Manchester.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Haaland là tốc độ và kỹ thuật chạm bóng của anh. Với tốc độ chóng mặt khả năng hoàn hảo trong việc điều khiển bóng và dứt điểm, Haaland đã được coi là một trong những cầu thủ tiên tiến nhất trong lịch sử của bóng đá.

Sau đây là 10 pha chạm bóng tuyệt vời nhất mà Haaland đã thể hiện trong sự nghiệp của mình và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tài năng và khả năng của cầu thủ này.

  1. Khi Haaland đối đầu với PSG trong trận đấu dẫn đầu bảng Champions League vào năm 2020, anh thể hiện kĩ thuật điều khiển bóng thông minh khi ứng phó với áp lực của hàng phòng ngự đối thủ để tạo ra một cơ hội ghi bàn và giúp Dortmund giành thắng lợi.
  2. Trong trận đấu tiếp theo của Champions League, Haaland đã giúp Dortmund giành chiến thắng 2-1 trước PSG và anh đã thể hiện một màn hoán đổi tuyệt vời với Julian Brandt để ghi bàn đầu tiên của trận đấu.
  3. Đối thủ chính của Dortmund trong Bundesliga, Bayern Munich, đã trải qua một trận đấu khó khăn với Haaland vào tháng 5 năm 2021. Ở phút thứ 3 của trận đấu, Haaland đã ghi bàn với một bước chuyền tiên đoán thông minh từ Marco Reus.
  4. Haaland đã ghi bàn trong trận lượt đi của trận tứ kết Europa League của Dortmund với Sevilla vào năm 2021. Trong pha bóng này, anh đã làm giả hàng thủ đối phương và dứt điểm một cách táo bạo giúp Dortmund giành thắng lợi 3-2.
  5. Trong trận đấu Bundesliga gặp Wolfsburg vào tháng 3 năm 2021, Haaland đã có một pha đi bóng thông minh để tránh người phòng ngự đối phương và ghi bàn giúp Dortmund giành chiến thắng.
  6. Haaland đã có một pha bóng cắt đón uy lực trong trận đấu Bundesliga gặp Schalke 04 vào năm 2021. Anh đã thể hiện khả năng điều khiển bóng và tinh thần chiến đấu tuyệt vời để tạo cơ hội cho đồng đội của mình.
  7. Trong trận đấu với RB Leipzig vào năm 2021, Haaland đã ghi bàn đầu tiên của trận đấu bằng một pha bắt chước kiểu Hà Lan tuyệt vời.                                                                                                                                                                                       
  8. Trong trận đấu gặp Club America trong giải đấu Tây Ban Nha, Haaland đã có một pha đi bóng thông minh để tránh người phòng ngự đối phương và ghi bàn để giúp Dortmund chiến thắng với Tỷ lệ tỷ số bóng đá  1-0.
  9. Trong trận đấu Bundesliga với Hertha BSC vào năm 2021, Haaland đã thể hiện khả năng lội ngược dòng tuyệt vời của mình thông qua pha bóng đưa bóng qua người phòng ngự đối thủ và dứt điểm đẹp mắt giúp Dortmund giành chiến thắng.
  10. Cuối cùng, trong trận đấu lượt về của tứ kết Europa League với Man City vào năm 2021, Haaland đã có một pha dứt điểm cực mạnh từ ngoài vòng cấm để ghi bàn cho Dortmund và giúp đội nhà gần như tiến vào bán kết.

Tổng kết, với những pha chạm bóng tuyệt vời này, Haaland xứng đáng được coi là một trong những cầu thủ trẻ có tài năng bén nhất của bóng đá hiện đại. Với nhiều tham vọng về tương lai, cầu thủ người Na Uy sẽ tiếp tục đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới và đánh dấu vị trí của mình trong lịch sử của bóng đá.

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *