Cầu thủ bóng đá giả tưởng nghỉ hưu khóc vì giá FPL cắt cổ của Erling Haaland

0 Comments


Fantasy Premier League đã tiết lộ phí chuyển nhượng của Erling Haaland cho mùa giải tới – và đó là một sự gia tăng đáng kể từ 11,5 triệu bảng vào đầu năm ngoái
Erling Haaland được FPL định giá lên tới 14 triệu bảng vào mùa giải tới, khiến những người hâm mộ bóng đá tưởng tượng phải thất vọng.

Cỗ máy ghi bàn của Manchester City có giá khởi điểm 2,5 triệu bảng so với năm ngoái sau khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp tại Premier League.
Sau khi ghi kỷ lục 36 bàn sau 35 lần ra sân và giành được Chiếc giày vàng, anh ấy tiếp tục tiến bộ, đóng góp 9 pha kiến ​​​​tạo trong suốt mùa giải.

Nhưng mức định giá 14 triệu bảng khiến ban quản lý FPL kinh hoàng. “Tôi quỳ gối vì  Haaland 14 triệu bảng,” một người viết trên Twitter, trong khi một người khác nói: “Nhưng tại sao lại 14 triệu bảng cho Harland? (biểu tượng cảm xúc đang khóc).”
Người thứ ba nhận xét: “Hãy tiếp tục chơi những trò chơi dở tệ. Tôi sẽ giải nghệ”, và người thứ tư nói đùa: “Tôi hy vọng ngân sách năm nay là 120 triệu? 100 triệu sẽ không thu hút được những người chơi giỏi.”

Người thứ năm tức giận: “Thật là bẩn thỉu với chúng tôi” và người thứ sáu nói: “Cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ trong mùa giải trước, Erling Braut Haaland, nhưng đã đến lúc phải nghỉ việc”.

Haaland là một trong 20 mức giá cầu thủ (mỗi CLB ở Prem một mức giá) được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp chiều nay. Không ngạc nhiên, anh ấy là người chơi được trả lương cao nhất trong trò chơi, cũng như người chơi được trả lương cao nhất mọi thời đại.
Tài khoản Twitter của FPL đã xác nhận rằng Mohamed Salah (12,5 triệu bảng) sẽ là cầu thủ đắt thứ hai, có nghĩa là Harry Kane của Tottenham có khả năng kiếm được tới 12 triệu bảng.

Các mức giá đáng chú ý khác là việc giảm giá cho cả Heung-min Son (9 triệu bảng) và Bruno Fernandes (8,5 triệu bảng), trong khi Martin Odegaard tăng lên 8,5 triệu bảng. Kaoru Mitoma, một trong những gói bất ngờ của mùa trước, cũng tăng lên 6,5 triệu bảng, trong khi cỗ máy tính điểm Kieran Trippier cũng tăng.

Giá cầu thủ erling haaland ndcòn lại sẽ được câu lạc bộ tiết lộ trong những ngày trước khi trò chơi được phát hành và sẽ vào cuối tuần này, mặc dù chưa có ngày chính thức nào được ấn định vào thời điểm này.

xem thêm

Erling Haaland nhắn nhủ Dominic Szoboschlai trước khi chuyển đến Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *