Andy Cole ‘không quan tâm’ đến hàng thủ chắc chắn của Erling Haaland và kỳ tích giành cú ăn ba của Man United

0 Comments


Andy Cole dường như không quan tâm đến việc siêu mùa giải của Erling Haaland bị tụt khỏi kỷ lục, nhưng khi bạn nhìn vào cách đội giành cú ăn ba của Manchester United so với Man City của Pep Guardiola, chắc chắn có vẻ quan tâm.

Sau khi ký hợp đồng từ Newcastle vào năm 1995 với bản hợp đồng trị giá 7 triệu bảng khi đó, Cole đã ghi 121 bàn cho Quỷ đỏ và giành 5 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup và Champions League. Đó là mùa giải 1998/99, khi United giành cú ăn ba vô tiền khoáng hậu và trở thành huyền thoại bóng đá kể từ đó.

Nhưng thành tích cá nhân tốt nhất của Cole đến vào mùa giải 1993/94 với Toon Army. Cựu tuyển thủ Anh đã ghi 34 bàn, kỷ lục được chia sẻ với Alan Shearer cho đến khi Haaland ghi 36 bàn vào mùa 2022/23.
Ngoài ra, Cole và Shearer đều có 42 lần ra sân, nhưng thành tích của cầu thủ người Na Uy chỉ đạt được sau 38 trận của mùa giải. Nhưng người đàn ông 51 tuổi này không hề lo lắng về việc bị thay thế bởi các cuốn sách lịch sử, nói với Daily Mail rằng ông “không hề bận tâm về điều đó.” “Tôi sẽ thành thật. Kỷ lục được thiết lập để bị phá vỡ, vì vậy tôi không ghét ai đó phá kỷ lục ghi bàn dưới bất kỳ hình thức nào.

“Bây giờ một số người có thể thất vọng, nhưng họ nói rằng tôi phải thất vọng. Tại sao? Bởi vì ai đó đã ghi nhiều bàn thắng hơn tôi? Ai đó đang tiến gần hơn. Tôi đã mất 20 năm có định lay chuyển bản thân không?” Đi ngủ và suy nghĩ, trời ơi, có ai phá kỷ lục của tôi không? Tôn trọng. Anh ấy đã làm được điều đó với một đội tạo ra hết cơ hội này đến cơ hội khác. Tại một số giai đoạn kỷ lục của bạn sẽ kéo dài và nó sẽ bị phá vỡ. ”

Cole dường như tán thành chiến công của Harland, nhưng lại kém ngoại giao hơn khi so sánh khác. Một câu lạc bộ cũ khác của anh ấy, Man City, còn hai trận đấu nữa là tới chức vô địch Premier League và giành cú ăn ba, với trận chung kết FA Cup với Quỷ đỏ và trận chung kết Champions League với Inter Milan.
Và cựu tiền đạo này kịch liệt cho rằng cách mà United đạt được sự thống trị của họ nên được đánh giá cao hơn Man City, đội đã chi rất nhiều tiền: “Điều điên rồ nhất là những gì Manchester United đã đạt được và mọi người đang cố quên đi những gì các đội khác có thể làm được nó và cách họ đã làm nó.” có,” ông tuyên bố.

Khi được hỏi liệu anh ấy có ủng hộ đội 1998/99 đánh bại đội bóng của Guardiola hay không, anh ấy nói: “Tất nhiên là tôi sẽ ngồi đây và nói United. Đó là một kỷ nguyên hoàn toàn khác Có gì để xem?” anh ấy trả lời. cũng ra khỏi đội ’99, có bao nhiêu tài năng cây nhà lá vườn?

“Ý tôi là, Dự đoán bạn không cần phải trả 50 triệu bảng, 60 triệu bảng, 70 triệu bảng cho những cầu thủ này. Hãy nhìn xem Man City đã chi bao nhiêu để có được vị trí này. Năm 1999. Điều đó không thể xảy ra vào năm 2014″. nhiều tài năng ở đất nước chúng tôi mà chúng tôi không phải tiêu số tiền đó. ”

xem thêm

.Pep Guardiola giải quyết vấn đề ‘thiếu bàn thắng’ của Erling Haaland với Liverpool

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *